[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
Mainmenu
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 54 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ข่าวบอล ช่วงเวลาที่ใฝ่ฝัน ขอบคุณครับเฮีย! การ์นาโช่ ขอ โรนัลโด้ ฉลองท่านอนหลับ  VIEW : 470    
โดย Brune

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 29
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 4
Exp : 36%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 27.130.251.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์ ที่ 4 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เวลา 17:56:23   

ข่าวบอล ช่วงเวลาที่ใฝ่ฝัน อเลฮานโดร การ์นาโช่ ถึงกับขออนุญาตจาก คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ว่าอยากฉลองด้วยท่านอนหลับแบบเดียวกับอีกฝ่าย ซึ่งดาวเตะชาวโปรตุกีส โชว์ความเป็นรุ่นพี่ที่ดีด้วยการไฟเขียวให้ การ์นาโช่ ทำท่านั้น

ข่าวบอล ช่วงเวลาที่ใฝ่ฝัน ขอร้อง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ว่าอยากฉลองประตูด้วยท่าเดียวกับของดาวเตะโปรตุกีส ระหว่างเกม ยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม อี นัดที่ "ปีศาจแดง" บุกไปชนะ เรอัล โซเซียดาด 1-0 ถึง เรอาเล่ อาเรน่า เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมานัดดังกล่าว การ์นาโช่ ได้ยืนเป็นหนึ่งใน 3 แนวรุกตัวจริงร่วมกับ โรนัลโด้ และ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ซึ่งดาวเตะวัย 37 ปีเป็นคนผ่านบอลให้ การ์นาโช่ กระชากเข้าไปยิงประตูชัยให้กับทีมในนาทีที่ 17 ด้วย

ข่าวบอล ช่วงเวลาที่ใฝ่ฝัน อเลฮานโดร การ์นาโช่ ปีกดาวรุ่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขอร้อง คริสเตียโน่ โรนัลโด้

- เด เคอา โคตรหนึบ, แรชฟอร์ด 100 ลูก!ตัดเกรดแข้ง แมนยู เฉือน เวสต์แฮม 
- โกรธหรือไม่?แกรี่เปิดปากหลังโรนัลโด้เมินจับมือ พนันบอลออนไลน์ได้เงินจริง
- แฟน แมนยู วิจารณ์ยับ! โรนัลโด้ ทำตัวเป็นเด็กหลังเมิน เนวิลล์
หลังจากยิงได้แล้วนั้น การ์นาโช่ วิ่งมาฉลองที่ข้างสนามตามปกติ ก่อนที่ โรนัลโด้ กับคนอื่นๆ จะตามมาร่วมยินดีกับเขา ซึ่งจังหวะนั้นเองแข้งวัย 18 ปี ได้ขออนุญาตจาก โรนัลโด้ ว่าเขาจะฉลองด้วยท่านอนหลับแบบเดียวกับแข้งเลือดฝอยทองได้หรือไม่

พอเห็นแบบนั้น โรนัลโด้ ก็ยิ้มแบบเป็นมิตร ก่อนที่จะพยักหน้าเพื่อสื่อว่าให้ การ์นาโช่ ฉลองตามนั้นได้เลย ซึ่งไม่นานหลังจากนั้นแข้งชาวอาร์เจนไตน์ก็หันหน้าเข้าหาอัฒจันทร์และฉลองประตูด้วยท่านอนหลับจริงๆ โดยที่ โรนัลโด้ หันหลังมองกลับมาอย่างมีความสุขเช่นกัน