[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
Mainmenu
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 54 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ข่าวฟุตบอล ไลป์ซิกแจงกวาร์ดิโอลจมูกหักแต่ไม่ต้องผ่า  VIEW : 468    
โดย ดอกไม้สีทอง

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 78
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 7
Exp : 13%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.6.241.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์ ที่ 11 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เวลา 14:52:19   

ข่าวฟุตบอล แอร์เบ ไลป์ซิก เผยว่า ยอชโก้ กวาร์ดิโอล กองหลังตัวหลักจมูกหักจากเกมล่าสุด แต่ข่าวดีคือนักเตะไม่ต้องผ่าตัดและสามารถเดินทางไปฟุตบอลโลกได้อย่างไม่มีปัญหา

กองหลังวัย 20 ปีลงสนามเป็นตัวจริงในเกมบุนเดสลีกาเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา โดยทาง ไลป์ซิก เปิดบ้านไล่ถลุง ไฟรบวร์ก ไปด้วยสกอร์ 3-1

เกมดังกล่าว กวาร์ดิโอล ต้องโดนเปลี่ยนตัวออกจากสนามในนาที 23 เนื่องจากปัญหาจมูกหัก โดยรายงานทีแรกเผยว่าสโมสรได้ส่งตัวนักเตะไปตรวจอาการที่โรงพยาบาลทันที

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ไลป์ซิก ชี้แจงอาการของ กวาร์ดิโอล โดยยืนยันว่ากองหลังวัย 20 ปีมีปัญหาจมูกหักแต่ไม่ถึงขั้นต้องผ่าตัดรักษา

"ยอชโก้ กวาร์ดิโอล จมูกหักในเกมดวลกับ ไฟรบวร์ก" แถลงการณ์ระบุ

"ไม่จำเป็นต้องผ่าตัด บาคาร่า88 และอาการดังกล่าวไม่ส่งผลหรือความเสี่ยงต่อการมีส่วนร่วมในศึกฟุตบอลโลก นอกจากนั้นเขาจะพร้อมลงเล่นในเกมดวลกับ แวร์เดอร์ เบรเมน"

ทั้งนี้ กวาร์ดิโอล มีชื่อเป็นหนึ่งในขุนพลทีมชาติโครเอเชียที่จะเดินทางไปลุยฟุตบอลโลก 2022 ปลายเดือนนี้