[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
Mainmenu
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 54 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ข่าวฟุตบอล เซาธ์เกตโอเคภาพรวมแม้เสียสมาธิช่วงท้าย  VIEW : 505    
โดย ดอกไม้สีทอง

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 78
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 7
Exp : 13%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.6.238.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 22 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เวลา 17:55:42   

ข่าวฟุตบอล แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษพอใจกับผลงานภาพรวมของนักเตะในเกมที่ผ่านมา แม้ว่าช่วงท้ายผู้เล่นจะเสียสมาธิจนโดยสอยตาข่ายจากจุดโทษ

สิงโตคำราม เปิดสนามฟุตบอลโลกด้วยการถล่ม อิหร่าน 6-2 ในเกมแรกกลุ่ม บี เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ทำให้ขุนพล ทรี ไลออนส์ คว้า 3 คะแนนแรกไปได้ตามความคาดหมาย

"มันเป็นผลที่มาจากปัจจัยการทำประตู พวกเรามีการทดเวลาในเกมนี้ถึง 24 นาที และมันใช้เวลาในการเพ่งสมาธิกับเกมนานมาก ซึ่งพวกเราก็แค่เสียสมาธิในเกมไปเท่านั้น พวกเราไม่ได้ใกล้เคียงกับคำว่ามีประสิทธภาพเลยในตอนที่พวกเราเล่นในจังหวะที่ช้าลง

"พวกเรามีนักเตะบางคนที่ทำได้ดีและวันนี้พวกเขาสร้างผลงานได้อย่างแท้จริง แนวรุกของพวกเราดูคุกคาม แนวรับของพวกเราก็คุมเกมในได้ในช่วงครึ่งชั่วโมงแรกและมีความอดทน กองกลางก็ยอดเยี่ยมและกองหน้าของพวกเราดูน่ากลัว

"สิ่งที่ผมชอบเป็นพิเศษคือประตูของ แจ็ค กรีลิช กับการมีส่วนร่วมของ คัลลัม วิลสัน เขาน่าจะเห็นแก่ตัวแต่เขาคิดถึงทีมแม้แต่ในจังหวะแบบนั้น ผมเป็นทุกข์ แทงบอลสูงต่ำคือ เพราะผมควรตื่นเต้นมากกว่านี้แต่ผมต้องรักษาทีมให้อยู่ในเส้นทางที่ถูกต้อง"