[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
Mainmenu
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 54 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ข่าวฟุตบอลวันนี้  VIEW : 377    
โดย น้องลูกหมูข่าวกีฬา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 132
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 9
Exp : 28%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 180.183.99.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 20 เดือน มีนาคม พ.ศ.2566 เวลา 18:00:54   

ข่าวฟุตบอลวันนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมแล้วที่จะขาย แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กับ วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ สองเซนเตอร์แบ็กที่ตกกระป๋อง ในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้

ข่าวฟุตบอลวันนี้

ข่าวฟุตบอลวันนี้ ฟุตบอล อินไซเดอร์ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเปลี่ยนแปลงแนวรับอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้มากขึ้นสำหรับฤดูกาล 2023-24 แผนการแรกคือการขายของเก่าออกไปก่อนทั้ง แม็กไกวร์ และ ลินเดอเลิฟ ที่ไม่ใช่ตัวหลักยุค เอริค เทน ฮาก เทน ฮาก แทงบอลฟีฟ่า แสดงความชัดเจนว่าต้องการให้สโมสรเคลียร์กองหลังในทีมชุดปัจจุบันบางคนออกไปเสียก่อน ในจำนวนนั้นมีสองเซนเตอร์แบ็กตัวหลักในยุคของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา อย่าง แม็กไกวร์ และ ลินเดอเลิฟ ที่ปัจจุบันยังคงเป็นที่ต้องการในตลาดซื้อขาย


แม็กไกวร์ แม้ยังไม่ถูกริบปลอกแขนกัปตันทีม แต่ได้โอกาสลงเล่นไปเพียง 23 เกมในฤดูกาลนี้ รวมเวลาที่อยู่ในสนาม 1,086 นาที ขณะที่ ลินเดอเลิฟ ก็ใกล้เคียงกัน 1,397 นาที จาก 21 เกมในช่วงเวลาของ เทน ฮาก เพราะคู่เซนเตอร์แบ็กตัวเลือกแรกคือ ลีซานโดร มาร์ตีเนซ กับ ราฟาแอล วาราน ทั้งนี้ แม็กไกวร์ ยังคงได้รับความสนใจจากหลายทีมพรีเมียร์ลีก หนึ่งในนั้นคือ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ขณะที่ ลินเดอเลิฟ อาจไปชุบชีวิตใหม่กับ อินเตอร์ มิลาน