[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
Mainmenu
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 54 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
เรื่องเล่าของผู้อพยพชาวคาบูล: ความกลัว ความโกลาหล และกลุ่มตอลิบาน  VIEW : 999    
โดย 999

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 53
ตอบแล้ว : 3
เพศ :
ระดับ : 6
Exp : 5%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.235.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 26 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2564 เวลา 21:01:33   

เซฟเฮาส์ ยามวัยรุ่นตอลิบาน. กังวลรอการเรียกสถานทูต ความวุ่นวายของสนามบิน และโดยตลอด ความกลัวอย่างต่อเนื่องนี้อาจจบลงด้วยหายนะสำหรับคุณและคนที่คุณรักนี่คือเรื่องราวของเนาชีนและการต่อสู้ของเธอในการหาทางออกจากคาบูลเมื่อกลุ่มตอลิบานเข้ายึดเมืองหลวงอัฟกานิสถาน เธอเปลี่ยนชื่อเพื่อปกป้องเธอและครอบครัว2px การนำเสนอเส้นสีเทาฉันกำลังคุยกับนอชีนทางโทรศัพท์ เป็นบ่ายของวันเสาร์ที่ 21 สิงหาคม เธอนั่งอยู่ในรถสองแถวนอกสนามบินคาบูลมาเกือบ 20 ชั่วโมงแล้ว โดยที่ไม่มีอาหารหรือห้องน้ำ ในความพยายามที่จะขึ้นเครื่องบินทหารซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการอพยพฉุกเฉินของอินเดีย

แต่นี่ไม่ใช่บทสุดท้าย ไกลจากมัน. มันมานี้ได้อย่างไร?ย้อนกลับไป15 สิงหาคม นอชีน ชาวอินเดียแต่งงานกับชาวอัฟกันโดยมีญาติพี่น้องในทั้งสองประเทศ จองเที่ยวบินของแอร์อินเดียในวันที่ 19 จากคาบูลไปเดลี แต่เมื่อตาลีบันยึดครองคาบูล เที่ยวบินเชิงพาณิชย์ทั้งหมด รวมทั้งเที่ยวบินของเธอ จะถูกยกเลิกเธอตื่นขึ้นมาในวันที่ 15 และพบว่าสถานทูตส่วนใหญ่ปิดตัวลงในชั่วข้ามคืน และพนักงานของพวกเขากำลังหลบหนีในโอกาสแรกที่เป็นไปได้สามีของเธอต้องการให้เธอออกจากอัฟกานิสถานโดยเร็วที่สุด เธอคว้าหนังสือเดินทางและชาดารีสีน้ำเงิน (บุรกา) กับสามี และรีบไปที่สถานทูตอินเดียเพื่อสอบถามเกี่ยวกับเที่ยวบินอพยพ


อ่านต่อ    สล็อตเว็บตรง      asia999    เว็บพนัน    เว็บตรง    พนันบอล