
แกรี เนวิลล์ อดีตกองหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยกย่องผลงานของจอร์จินโญ่ในเกมที่อาร์เซนอลเอาชนะนิวคาสเซิ่ล 2-0 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา
ประตูจากโอเดการ์ดและชิลเดลกองหลังฟาเบียน โฮมทำให้หงส์แดงมีความหวังที่จะเก็บ 3 แต้มที่เซนต์ เจมส์ พาร์ค โดยแกรี่กล่าวถึงผลงานของจอร์จินโญ่ว่า "ดีมาก"
“ผู้เล่นที่ดีที่สุดของฉันในวันนี้คือจอร์จินโญ่” แกรี่กล่าว “วันนี้สำคัญมากสำหรับอาร์เซนอล ไม่ใช่แค่ใกล้ ๆ กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่สำหรับพวกเขาด้วย หลังจากสิ่งที่เกิดขึ้นที่แอนฟิลด์และที่เอติฮัด สเตเดี้ยม พวกเขารู้ว่าพวกเขาสามารถเล่นเกมใหญ่และคว้าชัยชนะได้
"เขาเพิ่มความเป็นผู้นำ ประสบการณ์ และความเยือกเย็น ตลอดทั้งเกม เขาแสดงให้เพื่อนร่วมทีมเห็นถึงสิ่งที่เขาต้องการจากทุกคน ระยะหลังมานี้ทีมขาดหายไป"
“วันนี้เขาทำได้โดดเด่น คู่แข่งเปลี่ยนแนวรุกหลายครั้ง แทงบอลลูกโทษ และวันนี้จอร์จินโญ่นำความสงบและความเป็นผู้นำมาสู่ทีมในเวลาที่เหมาะสม
|