[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
Mainmenu
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 54 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
บัวขาว" ฝากถึง "คิโดะ" คิดก่อนพูดหลังหยามจะบุกมาคว่ำตนถึงถิ่น  VIEW : 245    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 11
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 75%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 183.89.161.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์ ที่ 1 เดือน กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 12:00:33   

"ดำดอทคอม" บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักชกขวัญใจชาวไทย ออกมาเบรกความห้าวของ ยาสุฮิโระ คิโดะ คู่ชกชาวญี่ปุ่น ที่จะเจอกันในรายการ RWS Legend of Rajadamnern ในวันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้

โดยก่อนเผชิญหน้ากันบนสังเวียน กำแดนปลาดิบปั้นวัย 40 ปี ได้ออกมาแสดงความมั่นใจในโลกออนไลน์ว่า "หลังจากที่ มาซาโตะ โคบายาชิ และ  โยชิฮิโร่ ซาโตะ สามารถเอาชนะบัวขาวได้ ฉันจะจารึกชื่อเป็นคนที่สามที่เอาชนะเขาได้"

พนันบอลออนไลน์888

อย่างไรก็ตามล่าสุด บัวขาว บัญชาเมฆ ที่ได้เห็นข้อความได้ออกมาโพสต์สวนกลับไปว่า "ใจเย็นก่อนนะ คิโดะคุง อย่าเพิ่งออกตัวแรง คุณบอกจะเป็นคนญี่ปุ่นที่มาเก็บผมเป็นคนที่สาม แต่อย่าลืมละนะว่า ตลอดอาชีพของผม ผมชนะคนญี่ปุ่นมาแล้วกี่คน วันที่ 9 กันยายน เดี๋ยวรู้กัน"

งานนี้บอกเลยว่าถึงวันจริงมีเดือดแน่นอน สำหรับที่ผ่านมา ยอดกำปั้นชาวไทย เคยแพ้ให้กับ มาซาโตะ โคบายาชิ ในศึก K-1 World MAX 2007 และ โยชิฮิโร่ ซาโตะ ในรายการ  K-1 World MAX 2008 อย่างไรก็ตาม "ดำดอทคอม" สามารถเอาชนะนักชกชาวญี่ปุ่นได้มากถึง 14 รายด้วยกัน

 

36+
ดูภาพทั้งหมด
rwsmuaythai_1691559788384