[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
Mainmenu
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 54 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ข่าวฟุตบอล เรือประกาศยืดสัญญาคาร์สันอีกปี  VIEW : 597    
โดย ดอกไม้แห้ง

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 286
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 13
Exp : 68%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.6.243.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 15 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2565 เวลา 09:48:39   

ข่าวฟุตบอล แมนฯ ซิตี้ ประกาศต่อสัญญาใหม่กับ สกอตต์ คาร์สัน ผู้รักษาประตูมือเก๋าออกไปอีก 1 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อดีตนายทวารทีมชาติอังกฤษวัย 36 ปี จะยังอยู่ในถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยม ไปจนถึงซัมเมอร์ ปี 2023 โดยเขาใช้เวลากับ เรือใบ มาแล้ว 3 ปี เริ่มต้นจากการยืมตัวในซัมเมอร์ ปี 2019 จากนั้นจึงขยายข้อตกลงดังกล่าวไปจนถึงหมดฤดูกาล 2020-21

คาร์สัน ย้ายมายัง ซิตี้ แบบไร้ค่าตัวเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ด้วยสัญญา 1 ปี ซึ่งตอนนี้ก็ถูกขยายออกไปอีก 1 ซีซั่นแล้ว

"ผมดีใจที่ได้อยู่กับ ซิตี้ ต่อไปอีกหนึ่งฤดูกาล" คาร์สัน กล่าว

"การได้ร่วมงานกับ เป๊ป, โค้ช และเพื่อนร่วมทีมที่มีความสามารถถือเป็นเกียรติอย่างแท้จริง และเป็นสิ่งที่ผมชื่นชอบในทุกๆ วัน"

"ผมได้รับอะไรมากมายจากช่วงเวลาของผมกับที่นี่ หวยงวดนี้ และหวังว่าผมจะสามารถช่วยผลักดันผู้รักษาประตูคนอื่นๆ ของสโมสรให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้"

สำหรับ คาร์สัน ประเดิมทีมชุดใหญ่ให้ ลีดส์ ในปี 2004 และตั้งแต่นั้นก็ไปเล่นกับ ลิเวอร์พูล, ชาร์ลตัน, แอสตัน วิลล่า, เวสต์บรอมวิช, บูซาสปอร์, วีแกน และ ดาร์บี้

เขาลงเล่นให้ เรือใบ ไปแล้ว 2 นัดในช่วงเวลาที่เขาอยู่กับสโมสร