"จีเทค,พีเทค" จัดงานใหญ่ ประชุมผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2566 มี 3ศิลปินรับเชิญ น้าโย้ง น้าพวง น้านงค์

วันที่ 18 ก.พ. นางสาวอ้อยใจ คำบุญเรือง นายอำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น เป็นประธานเปิดงานประชุมใหญ่ผู้ปกครองของนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีชุมแพไทย-เยอรมัน (จี-เทค) อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเปิดโอกาสให้คณะครูอาจารย์ได้มีโอกาสพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวทางอบรมดูแลบุตรหลานกับผู้ปกครอง
โดยมี ผศ.ดร.เกรียงไกร ปัญญาประเสริฐกุล ผู้ก่อตั้ง/ผู้รับใบอนุญาต/ผู้จัดการ วิทยาลัยเทคโนโลยีชุมแพไทย-เยอรมัน (จี-เทค) และวิทยาลัยเทคโนโลยีภูเขียว (พี-เทค) ประธานอาชีวศึกษาเอกชนจังหวัดขอนแก่น กล่าวรายงานวัตถุประสงค์พร้อมกล่าวต้อนรับ ซึ่งในการจัดประชุมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายวิศรุต ปู่เพ็ง ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยกระทรวงศึกษาธิการ พ.ต.อ.รักชาติ เรืองเจริญ ผกก.สภ.ชุมแพ จว.ขอนแก่น
ร.อ.ปฏิศักดิ์ นามวิจิตร ผบ.ร้อย.สสก.ร.8 พัน. 2 ผู้แทน ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 8 นายสุระพล สอนเสนา รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 ตัวแทนภาครัฐ เอกชนในพื้นที่รวมถึงคณะผู้บริหารสถานศึกษา เข้าร่วมประชุม โดยมีผู้ปกครองพร้อมนักศึกษาเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้กว่า 5,000 คน