
ต่อไปนี้เสียงร้องจะมีมูลค่า รายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา”
การประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!! ที่เปิดโอกาสให้นักร้องใช้เสียงร้องในการเข้าประมูล วันอาทิตย์ที่ 9 เมษายนนี้ พบกับดารารับเชิญผู้เข้าประมูล แพท-ณปภา ตันตระกูล, โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์, เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์, ท็อป-จรณ โสรัตน์ และ เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน
บอกได้เลยว่าเวทีการประมูลร้อนยิ่งกว่าเปลวไฟ โดยเฉพาะการมาเยือนของคุณแม่ป้ายแดง “แพท-ณปภา” เป็นบุคคลที่ปั่นราคาแข่งคู่ต่อสู้จนน่าตกใจ
ทำเอาสาว “โบวี่” ตายใจ ไม่คิดว่าใครจะประมูลต่อ แพทจึงเชือดนิ่มปาดหน้าวินาทีสุดท้าย ชิงประมูลนักร้องที่สาวโบวี่อยากได้มาอยู่ในความครอบครองของแพทจนสำเร็จ
ซึ่ง “แพท” เผยว่า “ตอนแรกก็ยังมีความสงสัย ยังงงว่า เอ๊ะ! ให้แพทมาแข่งประมูลเสียงร้อง มันจะประมูลยังไง แต่พอเข้ารายการได้เริ่มการประมูล ฟีลการแข่งขันเริ่มมา
มันสนุก มันน่าสนใจ มันเชือดเฉือน มันมีการปั่นราคา มีปาดหน้า เชื่อมั้ย ตอนที่แข่งประมูลอยู่ วินาทีนั้นเราลุ้น เราตื่นเต้น จนลืมเลยว่าต้องกลับไปดูลูก” ดูจากลีลา แพท เอาเอ๊งละกันว่า มันส์ขนาดไหน
ในรายการ Singer Auction เสียงนี้มีราคา เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33.
|